โรงเรียนศรีจอมทอง##แสดงความยินดีกับคุณครูนัฐกานต์ ศรีกันไชย##ในโอกาสเดินทางไปรับตำแหน่งครูผู้ช่วย##คนใหม่##ณ โรงเรียนบ้านแม่จอ อำเภอแม่ลาน้อย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาแม่ฮ่องสอนเขต 2##ขอให้นำประสบการณ์ในโรงเรียนศรีจอมทองไปปฏิบัติหน้าที่ด้วยความตั้งใจเพื่อความก้าวหน้าในวิชาชีพครู##จากโรงเรียนทึ่มีนักเรียน 1,723 คน..สู่นักเรียน 29 คน##วันที่ 2 สิงหาคม 2566