โรงเรียนศรีจอมทอง##ปรับสถานที่เตรียมพร้อมสำหรับสร้างบ้านพักครู##หลังจากทำบุญ 100 ปีศรีจอมทอง###เริ่มปรับสถานที่แล้ววันนี้ วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2566##ขอบพระคุณท่านนายกจักรคำ หวันแดง🙏🙏นายกเทศมนตรีตำบลจอมทอง🙏🙏ที่เมตตาและเริ่มดำเนินการ🙏🙏🙏โดยมีท่านผอ.กิตติยพันธ์ปันแก้ว##ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทองและคณะครูสนับสนุนและเป็นกำลังใจ