ท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว🙏📣ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง ท่านรองเสรีรัตน์ ยอดสรรเสริญ และหัวหน้างาน เลขางาน กิจการนักเรียนพร้อมด้วยคุณครูกิจการสายชั้น##มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียน##การประกวดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติประจำปี 2566 ##วันนี้ที่ศรีจอมทอง##วันพฤหัสบดี ที่ 17 สิงหาคม 2566