โรงเรียนศรีจอมทอง📣📣แสดงความยินดีกับน้องนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมวิชาการ Northern English Medium Instruction Programes Open House 2023 เขตภาคเหนือ ครั้งที่ 14 ปีการศึกษา 2566 ระหว่างวันที่ 17 -18 สิงหาคม 2566 ณ โรงเรียนสตรีนครสวรรค์ และอนุบาลนครสวรรค์##เข้าร่วมการแข่งขัน 3 รายการได้รับรางวัล 2 เหรียญทอง และ 1 เหรียญเงิน🫰🫰พัฒนาตนเองต่อไปนะคะ