นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ โรงเรียนศรีจอมทอง##ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพครูและนักเรียนแกนนำสุขภาพ/อย.น้อยในโรงเรียน##ณ โรงพยาบาลจอมทอง##โดยคุณครูศิริสรบ์ ก้อนสุรินทร์ ปฏิบัติหน้าที่ดูแลนักเรียนในการเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้##วันจันทร์ที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๖