แสดงความยินดีกับคุณครู ศศินิภา จันตาวงศ์ ได้รับการบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการครู

รงเรียนศรีจอมทอง##แสดงความยินดีกับ🧡🧡คุณครู ศศินิภา จันตาวงศ์ ##ครูพี่เลี้ยงโรงเรียนศรีจอมทอง🧡🧡ในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการครูตำแหน่งครูผู้ช่วย###โรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่เขต 6##เลือกโรงเรียน วันที่ 1 กันยายน 2566##แสดงความยินดีและขอให้นำความรู้ ประสบการณ์ที่ได้รับในโรงเรียนศรีจอมทองไปพัฒนาให้เกิดประโยชน์ต่อไป🧡🧡🧡วันนี้ที่ศรีจอมทอง วันอังคาร ที่ 29 สิงหาคม 2566