ท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจมทองพร้อมด้วยนางเสรีรัตน์ ยอดสรรเสริญ รองผู้อำนวยการโรงเรียนและหัวหน้างาน-เลขางาน ##ตัวแทนข้าราชการครูบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนศรีจอมทอง##เดินทางร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูศศินิภา จันตาวงศ์ ในโอกาสดำรงตำแหน่งครูผู้ช่วยโรงเรียนบ้านแม่ตะละ อำเภอกัลยาณิวัฒนา สพป.เชียงใหม่เขต 6##ขอให้นำความรู้ประสบการณ์ที่โรงเรียนศรีจอมทองมาพัฒนาให้เกิดประโยชน์กับนักเรียนและขอให้ประสบความสำเร็จในชีวิตข้าราชการต่อไป🧡🧡🧡🧡อาทิตย์ ที่ 3 กันยายน 2566