วันอังคารที่ 5 กันยายน 2566 กิจกรรมโครงการสร้างเสริมประสบการณ์พัฒนาอาชีพของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4

โรงเรียนศรีจอมทอง📣📣จัดกิจกรรมโครงการสร้างเสริมประสบการณ์พัฒนาอาชีพของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4##ประกอบด้วย ฐานที่ 1 น้ำยามหัศจรรย์##ฐานที่ 2 ขนมวุ้นแฟนซี##ฐานที่ 3 ใครเปลี่ยนรสชาติและ##ฐานที่ 4 ถั่วเขียวแปลงร่าง##เพื่อฝึกประสบการณ์การพัฒนาทักษะอาชีพเพื่อเป็นพื้นฐานให้กับนักเรียนต่อไปในอนาคต##วันนี้ที่ศรีจอมทอง##วันอังคารที่ 5 กันยายน 2566