วันพฤหัสบดี ที่ 7 กันยายน 2566 โครงการพัฒนาทักษะอาชีพนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5

การจัดกิจกรรมเสริมสร้างประสบการณ์พัฒนาทักษะอาชีพของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5##กิจกรรมการเรียนรู้ตามฐานการเรียนรู้เพื่อฝึกประสบการณ์ตรงให้กับนักเรียนทุกคนเพื่อให้เกิดทักษะอาชีพ###วันนี้ที่ศรีจอมทอง💯💯พฤหัสบดี ที่ 7 กันยายน 2566🧡🧡