วันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566 สถานที่โรงเรียนศรีจอมทองและคุณครูพิเศษช่วยกันเตรียมงานเกษียณอายุราชการเครือข่ายคุณภาพการศึกษาจอมทอง

ใจผูกพัน🧡วันเกษียณ🧡งามสง่า🧡สมคุณค่าครูดีศรีจอมทอง🧡##คุณครูเกษสุดา เงินคำคง##งานเกษียณอายุราชการเครือข่ายคุณภาพการศึกษาจอมทอง❤️❤️ณ อินทนนท์ริเวอร์ไซด์รีสอร์ท🧡🧡วันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566##ฝ่ายสถานที่โรงเรียนศรีจอมทองและคุณครูพิเศษช่วยกันเตรียมงานจ้า