ยกยอขันมาลา ไหว้สาบูชาครู

ยกยอขันมาลา ไหว้สาบูชาครู##สวยงามทุกคนจ้า🧡🧡🧡 ยกขันมาลา🪷ไหว้สากราบไหว้🪷ขอองค์เทพไท้🪷ปกปักรักษา🪷คุณครูทำดี🪷ถ่ายทอดวิชา🪷ยกขันมาลา🪷ไหว้สาคุณครูเจ้า🪷##การแสดงชุดยกยอขันมาลา ไหว้สาบูชาครู🪷🪷งานแสดงมุทิตาจิต 2566 🧡🧡ฝึกซ้อมโดยคุณครูกนกวรรณ ชัยยศคุณครูนาฎศิลป์โรงเรียนศรีจอมทอง##อำนวยการฝึกซ้อมโดยท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว##ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง🫰🫰