วันอังคาร ที่ 12 กันยายน 2566 บริจาคเลือดให้กับเด็กหญิงน้ำเพชร ประสานไมตรี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/5

โรงเรียนศรีจอมทอง##นำโดยนางเสรีรัตน์ ยอดสรรเสริญ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนศรีจอมทอง##บริจาคเลือดให้กับเด็กหญิงน้ำเพชร ประสานไมตรี##นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6/5 ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดขาว##โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่##วันอังคาร ที่ 12 กันยายน 2566##ขอให้น้องน้ำเพชรหายเร็วๆและกลับมาเรียนกับเพื่อนๆนะคะ🙏🙏