เตรียมความพร้อมด้านสถานที่รับคุณหมอสัมพันธ์ ก๋องเงินกลับบ้านด้วยความเคารพและอาลัยยิ่ง

ท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว##ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง นำตัวแทนคณะครูเตรียมความพร้อมด้านสถานที่##รับคุณหมอสัมพันธ์ ก๋องเงิน##กลับบ้านด้วยความเคารพและอาลัยยิ่ง###คุณหมอสัมพันธ์ ศิษย์เก่าโรงเรียนศรีจอมทอง##เป็นผู้ใหญ่ใจดีอีกท่านหนึ่งที่เมตตาโรงเรียนศรีจอมทองตลอดมา