โรงเรียนศรีจอมทอง📣📣ร่วมกับมหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์นจัดโครงการกิจกรรมดีๆให้กับเด็กๆนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ตามโครงการเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้โดยใช้สื่อภูมิศาสตร์สารสนเทศแบบการคิดเชิงพื้นที่โดยใช้วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหารเป็นฐานในการเรียนรู้##ขอบพระคุณทุกหน่วยงานที่สร้างประสบการณ์ตรงให้กับเด็กๆ 🧡🧡 ขอบคุณอาจารย์หนุ่ยและอาจารย์ตู่จาก..มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์นค่ะ🙏🙏🙏Ep1