กิจกรรมค่ายภาวะผู้นำและความกล้าแสดงออกของนักเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6

โรงเรียนศรีจอมทอง##จัดกิจกรรมค่ายภาวะผู้นำและความกล้าแสดงออกของนักเรียน##ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6##ขอบคุณคณะวิทยากรและคุณครูประจำชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 คุณครูพิเศษทุกคนที่จัดกิจกรรมดีๆให้กับน้องนักเรียน##วันนี้ที่ศรีจอมทอง##วันจันทร์ ที่ 18 กันยายน 2566