โรงเรียนศรีจอมทอง##นำโดยท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว🧡🧡ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง🫰🫰แสดงความยินดีกับคุณครูที่ได้รับรางวัลผลการปฏิบัติงานที่เป็นเลิศ(Best Practice)คุณครูโชติ ณ.รังษีและคุณครูพิมพ์ชนก แสนสามก๋อง##รางวัล Best การจัดการเรียนการสอนประวัติศาสตร์🧡🧡คุณครูวนิดา โมตาลี##รางวัลครูต้นแบบการจัดการเรียนรู้ภาษาไทยระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ตามโครงการเด็กไทยวิถีใหม่อ่านออกเขียนได้ลายมือสวย🧡🧡คุณครูวิลัยพร เงินแก๊ง คุณครูณัฐหทัย ตามยุทธ คุณครูสุกัญญา ธรรมดา##รางวัลการจัดการเรียนรู้เชิงรุก active learning##ขอให้รักษาคุณความดีและช่วยกันพัฒนาการเรียนการสอนให้กับลูกหลานศรีจอมทองให้คงคุณภาพตลอดไป