วันพุธที่ 20 กันยายน 2566 ร่วมทำบุญเคารพศพคุณพ่อจิตร จองคำ

ท่านผอ.จักรคำ หวันแดง##นายกเทศมนตรีตำบลจอมทอง พร้อมด้วย ท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว##ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง นำคณะครูตัวแทนโรงเรียนศรีจอมทอง##ร่วมทำบุญ เคารพศพ##คุณพ่อจิตร จองคำ##บิดาคุณกิตติพงศ์ จองคำ ณ วัดพระเจ้าตนหลวง อำเภอบ้านโฮ่ง จังหวัดลำพูน##วันพุธที่ 20 กันยายน 2566