พิธีมอบเกียรติบัตรโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ รุ่นที่ 2

พิธีมอบเกียรติบัตร##การอบรมโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่หลักสูตรพัฒนาการเรียนรู้เพื่อสร้างสมรรถนะผู้เรียนในยุคดิจิทัล##รุ่นที่ 2## ของมหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น##ขอบพระคุณท่าน ดร. กิตติพัฒน์ สุวรรณชิน##อธิการบดีมหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น🙏🙏ขอบพระคุณท่านดร. พงศ์กร จันทราช ##ประธานโครงการและคณะอาจารย์วิทยากรทุกท่าน##อาจารย์ตู่ อาจารย์ดาว อาจารย์จิมมี่ อาจารย์เดียร์ อาจารย์อิม