ต้อนรับรองผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง

โรงเรียนศรีจอมทอง##โดยท่านผอ. จักรคำ หวันแดง##ที่ปรึกษาผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง##และท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ##ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง##ต้อนรับนายอดิศักดิ์ ต๊ะคำ 🧡และนายเอกชัย สิงห์คำ🧡ในโอกาสดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนศรี จอมทอง❤️‍🩹❤️‍🩹ต้อนรับสู่รั้วแดงขาว..ไม่เหน็บหนาวแต่อบอุ่น##วันจันทร์ ที่ 9 ตุลาคม 2566