นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 สอบเข้าเรียนต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 รอบโครงการเรียนดี โรงเรียนจอมทอง

โรงเรียนศรีจอมทอง📣📣📢📢แสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2566 ❤️‍🩹❤️‍🩹สอบเข้าเรียนต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 รอบโครงการเรียนดี❤️‍🩹โรงเรียนจอมทอง❤️‍🩹ปีการศึกษา 2567❤️‍🩹❤️‍🩹 ขอให้ตั้งใจเรียนและพัฒนาตนเองต่อไปนะคะ