แสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่สอบได้ลำดับสำรอง รอบโครงการเรียนดีโรงเรียนจอมทอง

โรงเรียนศรีจอมทอง📢📢แสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2566##ที่สอบได้ลำดับสำรอง##รอบโครงการเรียนดี##โรงเรียนจอมทอง❤️‍🩹❤️‍🩹สู้ต่อไปนะคะคนเก่งทุกคนเป็นกำลังใจให้ค่ะขอเพียงตั้งใจอีกนิดนะคะ