เข้าร่วมการแข่งขันสร้างสรรค์จินตนาการทางศิลปะ โครงการกล้าใหม่ ใฝ่รู้ปี 2566 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โรงเรียนศรีจอมทอง📢📣ส่งน้องนักเรียนตัวแทนระดับชั้นป. 3 ถึงป. 6 ระดับชั้นละ 1 คน เข้าร่วมการแข่งขันสร้างสรรค์จินตนาการทางศิลปะ🧡🧡โครงการกล้าใหม่ ใฝ่รู้ปี 2566 ระดับประถมศึกษา เขตการแข่งขันภาคเหนือ ณ หอศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 20-21 ตุลาคม 2566#ฝึกสอนโดยคุณครูณัฐพันธ์ ยารังกา และคุณครูนวปรัชญ์ ชัยชะนะ##ช่วยดูแลเด็กๆ🧡ท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทองและรองผู้อำนวยการทั้ง 3 ท่าน## ผู้สนับสนุนส่งเสริม🧡ส่งกำลังใจมาเชียร์เด็กๆทำให้ดีที่สุดนะคะ##เด็กดีศรีจอมทอง