วิเคราะห์ผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567 รอบโครงการเรียนดีโรงเรียนจอมทอง##เกียรติครูยิ่งใหญ่ 🧡สร้างวินัยจิตอาสา🧡ชุมชนรักศรัทธา🧡สมคุณค่าโรงเรียนดีศรีจอมทอง🧡##โรงเรียนศรีจอมทองโรงเรียนคุณภาพของชุมชน❤️‍🩹❤️‍🩹❤️‍🩹##โรงเรียนยอดนิยมของเขตพื้นที่