มอบของที่ระลึกแด่คุณครูฤทัยวรรณ เครือวงศ์ เนื่องในโอกาสย้ายดำรงตำแหน่งครูโรงเรียนแม่อุมดา

โรงเรียนศรีจอมทอง📣📢นำโดยท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง🧡🧡นางเสรีรัตน์ ยอดสรรเสริญ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคุณครูวิชาการตัวแทนสายชั้น❤️‍🩹❤️‍🩹มอบของที่ระลึกแด่คุณครูฤทัยวรรณ เครือวงศ์##เนื่องในโอกาสย้ายดำรงตำแหน่งครูโรงเรียนแม่อุมดา อำเภอสบเมย จังหวัดแม่ฮ่องสอน###ขอแสดงความยินดีที่ย้ายไปอยู่กับครอบครัวนะคะ##ขอให้นำสิ่งที่ดีไปพัฒนาโรงเรียนใหม่ต่อไปค่ะ