แสดงความยินดีกับนางสาวดวงมณี ทองนาเมือง ในโอกาสรับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าข้าม

โรงเรียนศรีจอมทอง📣ร่วมกับกองทุนครูดีศรีจอมทอง📢แสดงความยินดีกับนางสาวดวงมณี ทองนาเมือง รองผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง🧡ในโอกาสรับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านท่าข้าม🧡สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่เขต 6🧡##วันศุกร์ ที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๖