ยินดีกับคุณครูทุกผลงาน🙏ทั้งที่ผ่านและยังไม่ถึงฝัน🙏ชัยชนะมิได้สร้างเพียงหนึ่งวัน🙏ขอตั้งมั่นหมั่นฝึกฝนกันต่อไป🙏❤️ก่อนชนะย่อมต้องมีพ่ายแพ้❤️ต้องอ่อนแอก่อนที่เข้มแข็งได้❤️ต้องมาหลังก่อนที่จะแซงไป❤️กำลังใจขอส่งให้ทุกคนเอย❤️###การแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ ๗๑ ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่เขต ๖ ปีการศึกษา ๒๕๖๖###วันนี้ที่ศรีจอมทอง##๕ มกราคม ๒๕๖๗