พิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาการศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ ๗๑ ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ณ หอประชุม ๙๔ ปี ศรีจอมทอง

ท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว##ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง##พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนคณะครูโรงเรียนศรีจอมทอง##ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาการศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ ๗๑ ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ณหอประชุม ๙๔ ปี ศรีจอมทอง ##วันศุกร์ที่ ๕ มกราคม ๒๕๖๗