ท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว กล่าวอวยพรวันปีใหม่ ๒๕๖๗ พร้อมกับต้อนรับรองเจริญทรัพย์ ยาโนยะสู่รั้วแดงขาว

ท่านผอ.กิตติยพันธ์ ปันแก้ว##ผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง##กล่าวอวยพรวันปีใหม่ ๒๕๖๗ แด่คณะครูบุคลากรทางการศึกษาและน้องนักเรียน##พร้อมกับต้อนรับรองเจริญทรัพย์ ยาโนยะ##รองผู้อำนวยการโรงเรียนศรีจอมทอง## ต้อนรับสู่รั้วแดงขาว มาช่วยพัฒนาโรงเรียนศรีจอมทอง พัฒนาลูกหลานศรีจอมทองค่ะ