โรงเรียนศรีจอมทอง##แสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการสอบแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ รอบแรก##ระดับเขตพื้นที่การศึกษาประจำปี 2567##และยินดีกับนักเรียนที่มีรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ การสอบแข่งขันทางวิชาการระดับนานาชาติ รอบ 2 ##ระดับประเทศ ประจำปี 2567##📢📣🧡คุณครูยินดีกับเธอเป็นที่สุด🧡เธออย่าหยุดความฝันด้านการศึกษา🧡วิชาการนานาชาติได้นำพา🧡ให้เธอมาเป็นผู้นำวิชาการ🧡แข่งรอบแรกผ่านต่อรอบที่สอง🧡มิเป็นรองพี่และน้องร่วมสืบสาน🧡คณิตวิทย์แข่งขันวิชาการ🧡ขอให้ผ่านรอบประเทศกันทุกคน###ยินดีด้วยนะคะ