ขออนุญาตแจ้งยอดเงินทำบุญพิธีเปิดป้ายเฮือนร้อยปี๋ศรีจ๋อมตอง 472,213 บาท

โรงเรียนศรีจอมทอง🙏🙏ขอบพระคุณในความเมตตาของทุกๆท่านที่มีให้กับโรงเรียนศรีจอมทองด้วยดีเสมอมา ขออนุญาตแจ้งยอดเงินทำบุญพิธีเปิดป้ายเฮือนร้อยปี๋ศรีจ๋อมตอง## 472,213 บาท🙏ขอบพระคุณคณะกรรมการสถานศึกษา🙏ขอบพระคุณพ่อครูแม่ครูอดีตคุณครูโรงเรียนศรีจอมทอง🙏ขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกๆท่านมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ